Tin nội bộ

Sự kiện tiêu biểu năm 2017 của Sở văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình

10 sự kiện tiêu biểu diễn ra trong năm 2017 của Sở văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình

Di tích xếp hạng cấp tỉnh năm 2017

Ngày 28/12/2017, Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Bình đã ban hành Quyết định xếp hạng di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh đối với 06 di tích trên địa bàn tỉnh Ninh Bình

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri phường Bích Đào, xã Ninh Nhất (thành phố Ninh Bình)

Sáng 7/6, tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại thành phố Ninh Bình đã có buổi tiếp xúc với đại biểu cử tri các phố Hưng Thịnh, Phúc Thịnh và Đông Hồ (Phường Bích Đào). Dự buổi tiếp xúc có các đồng chí: Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Hữu Quý, TVTU, Bí thư Thành ủy Ninh Bình, các vị đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại thành phố; lãnh đạo Ủy ban MTTQVN tỉnh, một số sở, ngành của tỉnh và lãnh đạo thành phố Ninh Bình.