Liên hoan các câu lạc bộ hát Xẩm các tỉnh khu vực phía Bắc- Ninh Bình năm 2019

Từ ngày 3/12 đến ngày 5/122019 tại thành phố Ninh Bình, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình phối hợp với Cục Văn hóa cơ sở (Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịch), Trung tâm nghiên cứu bảo tồn và phát huy âm nhạc (Viện nghiên cứu bảo tồn và và phát huy âm nhạc dân tộc) tổ chức Liên hoan các câu lạc bộ hát Xẩm các tỉnh khu vực phía Bắc- Ninh Bình năm 2019.

Biểu diễn hát Xẩm giữa lòng Di sản Tràng An

Chiều ngày 4/12, BTC Liên hoan câu lạc bộ hát Xẩm các tỉnh phía Bắc - Ninh Bình năm 2019 đã lựa chọn 9 tiết mục tiêu biểu, đặc sắc biểu diễn tại khu du lịch sinh thái Tràng An tỉnh Ninh Bình.

Thành phố Tam Điệp tổ chức giải Cầu lông Câu lạc bộ năm 2019

Ngày 29, 30/11/2019 tại Trung tâm giáo dục thể chất Trường Cao đẳng Cơ điện, Xây dựng Việt Xô Câu lạc bộ Cầu lông thành phố phối hợp với Công đoàn Trường Cao đẳng Cơ điện, Xây dựng Việt Xô tổ chức Giải cầu lông Câu lạc bộ thành phố Tam Điệp năm 2019.

Họp báo Liên hoan các Câu lạc bộ hát Xẩm khu vực phía Bắc - Ninh Bình năm 2019

Sáng 14/11/2019, tại rạp Đại Nam, thành phố Hà Nội, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình phối hợp với Cục Văn hóa cơ sở - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Họp báo Liên hoan các câu lạc bộ hát Xẩm khu vực phía Bắc - Ninh Bình năm 2019.

HỘI THẢO KHOA HỌC THÂN THẾ, SỰ NGHIỆP THIỀN SƯ NGUYỄN MINH KHÔNG

Sáng ngày 06/9/ 2019, tại Khách sạn Bái Đính, UBND tỉnh Ninh Bình và Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam phối hợp tổ chức hội thảo “Thân thế, sự nghiệp Thiền sư Nguyễn Minh Không”.

Diện Bikini nóng bỏng thí sinh Người đẹp Hoa Lư khoe vóc dáng

Dưới cái nắng sớm mùa hè của tiết trời Ninh Bình, dàn thí sinh Người đẹp Hoa Lư vẫn không ngần ngại khoe dáng nóng bỏng trong trang phục bikini.

Thí sinh Người đẹp Hoa Lư 2019 dâng hương đền thờ vua Đinh Tiên Hoàng

Sáng 21/8/2019 tại khu di tích cố đô Hoa Lư, các thí sinh của vòng chung kết cuộc thi Người đẹp Hoa Lư 2019 đã có buổi viếng thăm di tích và dâng hương đền thờ vua Đinh Tiên Hoàng và vua Lê Đại Hành.

18 thí sinh khoe sắc tại vòng sơ khảo Cuộc thi “Người đẹp Hoa Lư” năm 2019

Tối ngày 28/7/2019 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh đã diễn ra Vòng sơ khảo Cuộc thi “Người đẹp Hoa Lư” năm 2019 với sự tỏa sáng của 18 thí sinh tài năng của vùng đất Cố đô Hoa Lư - Ninh Bình.

Công diễn, trao giải Liên hoan ca khúc cách mạng tỉnh Ninh Bình năm 2019

Tối ngày 24/5, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Ninh Bình đã diễn ra buổi công diễn và trao giải Liên hoan ca khúc cách mạng tỉnh Ninh Bình năm 2019 với chủ đề “Tuổi trẻ Ninh Bình làm theo lời Bác”.

Hội diễn Nghệ thuật quần chúng năm 2018

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 1050 Nhà nước Đại Cổ Việt, từ ngày 27 - 29/11 tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Kim Sơn (Rạp Kim Mâu), Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với UBND huyện Kim Sơn tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng tỉnh Ninh Bình năm 2018. Hội diễn là bức tranh sinh động đầy sắc màu ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam; Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại; ca ngợi vẻ đẹp của quê hương, đất nước; truyền thống cách mạng của dân tộc và sự nghiệp xây dựng bảo vệ Tổ quốc.

Khai mạc Lễ hội Văn hoá, Thể thao và Du lịch quốc gia- Ninh Bình năm 2018

Tối 28/10 tại Quảng Trường Đinh Tiên Hoàng Đế, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp với tỉnh Ninh Bình tổ chức khai mạc Lễ hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch quốc gia, năm 2018.

Khai mạc Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VI- năm 2018

Tối 18/10, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh đã diễn ra lễ khai mạc Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VI năm 2018.

Trao 1300 suất quà cho học sinh huyện Hoa Lư trong hành trình Caravan thiện nguyện

Ngày 1/5, tại trường THCS Ninh Mỹ (huyện Hoa Lư), trong chương trình Caravan thiện nguyện “hồn thiêng nguồn cội”, Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 đã tổ chức trao tặng 1300 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện Hoa Lư. Đồng chí Tống Quang Thìn, TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tham gia buổi trao quà ý nghĩa này.

Tiểu ban lễ tân, hậu cần, khen thưởng triển khai nhiệm vụ phục vụ Kỷ niệm 1050 năm Nhà nước Đại Cồ Việt

Chiều 08/03, Tiểu ban lễ tân, hậu cần, khen thưởng phục vụ Kỷ niệm 1050 năm Nhà nước Đại Cồ Việt và Lễ hội Hoa Lư năm 2018 đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm tiến độ thực hiện các nhiệm vụ và triển khai các nhiệm vụ tiếp theo.

Họp báo tuyên truyền kỷ niệm 1.050 năm Nhà nước Đại Cồ Việt và Lễ hội Hoa Lư

Sáng ngày 15/3, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Họp báo tuyên truyền kỷ niệm 1.050 năm Nhà nước Đại Cồ Việt (968-2018) và Lễ hội Hoa Lư năm 2018. Đồng chí Phạm Quang Ngọc, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Phó Trưởng Ban Tổ chức Kỷ niệm 1.050 năm Nhà nước Đại Cồ Việt chủ trì buổi họp báo.

Nho Quan khai mạc Ngày hội văn hóa, thể thao các dân tộc

Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng CSVN, mừng xuân Mậu Tuất và hướng tới kỷ niệm 1050 năm nhà nước Đại Cồ Việt, sáng nay, UBND huyện Nho Quan tổ chức khai mạc Ngày hội văn hóa, thể thao các dân tộc huyện Nho Quan năm 2018.