Sự kiện

Trao 1300 suất quà cho học sinh huyện Hoa Lư trong hành trình Caravan thiện nguyện

Ngày 1/5, tại trường THCS Ninh Mỹ (huyện Hoa Lư), trong chương trình Caravan thiện nguyện “hồn thiêng nguồn cội”, Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 đã tổ chức trao tặng 1300 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện Hoa Lư. Đồng chí Tống Quang Thìn, TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tham gia buổi trao quà ý nghĩa này.

Tiểu ban lễ tân, hậu cần, khen thưởng triển khai nhiệm vụ phục vụ Kỷ niệm 1050 năm Nhà nước Đại Cồ Việt

Chiều 08/03, Tiểu ban lễ tân, hậu cần, khen thưởng phục vụ Kỷ niệm 1050 năm Nhà nước Đại Cồ Việt và Lễ hội Hoa Lư năm 2018 đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm tiến độ thực hiện các nhiệm vụ và triển khai các nhiệm vụ tiếp theo.

Họp báo tuyên truyền kỷ niệm 1.050 năm Nhà nước Đại Cồ Việt và Lễ hội Hoa Lư

Sáng ngày 15/3, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Họp báo tuyên truyền kỷ niệm 1.050 năm Nhà nước Đại Cồ Việt (968-2018) và Lễ hội Hoa Lư năm 2018. Đồng chí Phạm Quang Ngọc, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Phó Trưởng Ban Tổ chức Kỷ niệm 1.050 năm Nhà nước Đại Cồ Việt chủ trì buổi họp báo.

Nho Quan khai mạc Ngày hội văn hóa, thể thao các dân tộc

Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng CSVN, mừng xuân Mậu Tuất và hướng tới kỷ niệm 1050 năm nhà nước Đại Cồ Việt, sáng nay, UBND huyện Nho Quan tổ chức khai mạc Ngày hội văn hóa, thể thao các dân tộc huyện Nho Quan năm 2018.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện: Toàn ngành VHTTDL sẽ hành động quyết liệt và hiệu quả

Tiếp thu những chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tại Hội nghị Tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ công tác Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2018, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện khẳng định: Năm 2018, toàn ngành VHTTDL sẽ hành động quyết liệt và hiệu quả, tập trung có trọng tâm, trọng điểm.

Tăng cường công tác quản lý, đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường tại khu di tích Cố đô Hoa Lư trong dịp Tết dương lịch 2018

Năm nay, nghỉ Tết dương lịch kéo dài 3 ngày, dự kiến lượng du khách về tham quan, chiêm bái Cố đô Hoa Lư sẽ tăng, do đó lãnh đạo và công nhân viên Trung tâm đã nỗ lực chuẩn bị tốt các điều kiện, nhân lực để tổ chức triển khai phục vụ du khách trong dịp nghỉ lễ.

Đoàn công tác của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch làm việc với tỉnh Ninh Bình

Chiều 08/12, Đoàn công tác của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch do đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện, UV BCHTW Đảng, Bộ trưởng Văn hoá, Thể thao và Du lịch làm Trưởng Đoàn đã có buổi làm việc với tỉnh Ninh Bình về công tác Văn hoá, Thể thao, Du lịch năm 2017.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc mừng BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh

Ngày 3/3, nhân kỷ niệm 58 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (3/3/1959 - 3/3/2017) và 28 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989 - 3/3/2017), đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến chúc mừng.

Công bố quyết định thành lập Sở Du lịch và đổi tên Sở VHTTDL thành Sở Văn hóa và thể thao Ninh Bình

Chiều 28/11, tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Ninh Bình, đồng chí Đinh Chung Phụng, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh dự và chủ trì Hội nghị