Chào mừng bạn đến với Website Sở Văn hóa và Thể thao Tỉnh Ninh Bình.

Hội nghị triển khai công tác thi đua, Cụm thi đua các tỉnh Đồng bằng Sông Hồng năm 2018

(14/03/2018 08:35:57)

Ngày 09/3/2018, Sở Văn hóa và Thể thao - Đơn vị Cụm trưởng, Cụm thi đua các tỉnh Đồng bằng Sông Hồng tổ chức Hội nghị triển công tác thi đua và ký kết giao ước thi đua giữa Sở Văn hóa, Thể thao và du lịch, Sở Văn hóa và Thể thao 09 tỉnh khu vực Đồng bằng Sông Hồng.

   Đến dự Hội nghị có đồng chí Trịnh Ngọc Chung, Phó vụ trưởng, Vụ Thi đua khen thưởng, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Đại diện lãnh đạo Sở; lãnh đạo  phòng và chuyên viên phụ trách công tác thi đua khen thưởng của Sở Văn hóa, Thể thao và du lịch các tỉnh Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Thái Bình, Nam Định, Vĩnh Phúc, Hà Nam; Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Ninh.


   Về phía tỉnh Ninh Bình có các đồng chí lãnh đạo Sở, Trưởng, Phó các phòng chuyên môn và Giám đốc các đơn vị sự nghiệp thuộc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình.

Đồng chí Trần Việt Phương, Phó giám đốc Sở Văn hóa và Thể Thao tỉnh Ninh Bình phát biểu trình bày dự thảo

   Tại Hội nghị, đồng chí Trần Việt Phương, Phó giám đốc Sở đại diện đơn vị Cụm trưởng trình bày dự thảo Kế hoạch tổ chức các phong trào thi đua trên lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình và nội dung ký kết giao ước thi đua Cụm thi đua 09 tỉnh Đồng bằng Sông Hồng năm 2018. Cũng tại Hội nghị các đại biểu đóng góp ý kiến vào dự thảo Kế hoạch tổ chức các phong trào thi đua và nội dung ký kết giao ước thi đua và thống nhất các nội dung của Kế hoạch cũng như Bản giao ước thi đua.

   Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Trịnh Ngọc Chung, Phó Vụ trưởng Vụ thi đua khen thưởng, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, tuyên dương Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình - Đơn vị Cụm trưởng đã khẩn trương tổ chức Hội nghị để kịp thời triển khai công tác thi đua năm 2018, đồng thời tuyên dương các tỉnh trong Cụm đã nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và Cụm thi đua các tỉnh Đồng bằng Sông Hồng là một trong các Cụm thi đua tiêu biểu nhất trong các Cụm thi đua trên cả nước và đề nghị Sở Văn hóa và Thể thao; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch 09 tỉnh trong Cụm phát huy kết quả đạt được trong năm 2017, phấn đấu năm 2018 hoàn thành tốt hơn nữa các nhiệm vụ được giao và là mô hình điển hình điển hình cho các Cụm thi đua khác học tập.

   Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao - Đơn vị Cụm trưởng thống nhất các nội dung trong Kế hoạch và 06 nội dung trong Bản giao ước thi đua đồng thời nêu rõ các nhiệm vụ cần thực hiện trong năm 2018 của Cụm. Đại diện lãnh đạo 09 Sở trong Cụm thống nhất và cùng nhau kí vào Bản giao ước thi đua. Bản giao ước thi đua được giao cho mỗi tỉnh một bản để làm căn cứ thực hiện.

Nguyễn Thị Thúy Nga 

Văn Phóng Sở