Chào mừng bạn đến với Website Sở Văn hóa và Thể thao Tỉnh Ninh Bình. Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm

Ninh Bình: Hoạt động TDTT ngày càng được nâng cao

Hoạt động thể dục thể thao gắn liền với phong trào “Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại” trên địa bàn tỉnh Ninh Bình thời gian qua được đông đảo các tầng lớp nhân dân tự nguyện tham gia và phát triển rộng khắp.

Kết thúc vòng 1/8 Robocon năm 2017

Tối (13/5), tại nhà Thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh tiếp tục diễn ra các trận đấu tại vòng 1/8 Robocon năm 2017. Qua đó đã xác định được 8 đội xuất sắc nhất vào thi đấu tại đêm chung kết.

Đội bóng chuyền Tràng An Ninh Bình: Với cuộc đọ sức quan trọng nhất trong năm 2015

Tối ngày 27/3/2016, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình diễn ra lễ Bế mạc và trận chung kết Giải bóng chuyền nữ quốc tế cúp VTV-Bình Điền lần thứ X năm 2016.

Bế mạc Giải bóng chuyền nữ Quốc tế Cúp VTV – Bình Điền lần thứ X năm 2016: Ngân hàng Công thương giành chức Vô địch