Thể thao cho mọi người

Kết quả nổi bật về Thể dục Thể thao tỉnh Ninh Bình năm 2017

Trong những năm qua, Thể thao tỉnh Ninh Bình luôn bám sát yêu cầu nhiệm vụ chính trị của Đảng và Nhà nước, thu hút được sự quan tâm, đồng tình ủng hộ của các cấp ủy Đảng, chính quyền và đông đảo nhân dân tham gia. Đặc biệt là những đóng góp trí tuệ, công sức của đội ngũ các thế hệ những người làm công tác TDTT trong tỉnh. Từ đó đã tạo nên những thành tích toàn diện kể cả trong phong trào TDTT quần chúng và thể thao thành tích cao.

Giải bóng chuyền vô địch các câu lạc bộ nam châu á năm 2017: Đến Nhà thi đấu luận anh hào

Nhà thi đấu TDTT Ninh Bình với thiết kế hiện đại và bề thế, được hoàn thành năm 2003. Đây từng là nơi tổ chức các trận đấu bóng chuyền của SEA Games 22 năm 2003; Giải Bóng chuyền nữ quốc tế Cúp VTV Bình Điền 2016 và nhiều hoạt động văn hóa, TDTT của tỉnh...

Giải cầu lông, bóng bàn Công đoàn Viên chức khối cơ quan tỉnh

Sáng (19/4), Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Giải cầu lông, bóng bàn cán bộ, công chức, viên chức lao động khối cơ quan tỉnh năm 2017.

Giải cầu lông các CLB Cúp PTTH Ninh Bình lần thứ XXI/2017 và Giải bóng bàn các CLB cúp liên đoàn tỉnh

Trong 3 ngày từ 18 đến 20/5, tại Nhà thi đấu tỉnh Ninh Bình đã diễn ra Giải cầu lông các CLB Cúp Phát thanh Truyền hình Ninh Bình lần thứ XXI năm 2017.

Thể thao Ninh Bình trên chặng đường 70 năm ngành thể thao Việt Nam

Nền thể dục thể thao Việt Nam đã có chiều dài lịch sử hơn 70 năm xây dựng và phát triển. Trong quá trình phát triển ấy luôn nhận được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, đặc biệt là Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Lễ ghi nhớ về hợp tác giữa Sở VH,TT tỉnh Ninh Bình (Việt Nam) và Câu lạc bộ Bóng chuyền Không quân Hoàng gia (Thái Lan)

Trong khuôn khổ Giải bóng chuyền nữ Quốc tế Cúp VTV - Bình Điền lần thứ X năm 2016 tổ chức tại Ninh Bình, hôm qua 20/3/2016 tại Trung tâm TDTT tỉnh Ninh Bình đã diễn ra Lễ ghi nhớ về hợp tác giữa Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Ninh Bình