Chào mừng bạn đến với Website Sở Văn hóa và Thể thao Tỉnh Ninh Bình. Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm

Thể thao cho mọi người

Giải bóng chuyền vô địch các câu lạc bộ nam châu á năm 2017: Đến Nhà thi đấu luận anh hào

Nhà thi đấu TDTT Ninh Bình với thiết kế hiện đại và bề thế, được hoàn thành năm 2003. Đây từng là nơi tổ chức các trận đấu bóng chuyền của SEA Games 22 năm 2003; Giải Bóng chuyền nữ quốc tế Cúp VTV Bình Điền 2016 và nhiều hoạt động văn hóa, TDTT của tỉnh...

Giải cầu lông, bóng bàn Công đoàn Viên chức khối cơ quan tỉnh

Sáng (19/4), Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Giải cầu lông, bóng bàn cán bộ, công chức, viên chức lao động khối cơ quan tỉnh năm 2017.

Giải cầu lông các CLB Cúp PTTH Ninh Bình lần thứ XXI/2017 và Giải bóng bàn các CLB cúp liên đoàn tỉnh

Trong 3 ngày từ 18 đến 20/5, tại Nhà thi đấu tỉnh Ninh Bình đã diễn ra Giải cầu lông các CLB Cúp Phát thanh Truyền hình Ninh Bình lần thứ XXI năm 2017.

Bế mạc Giải cầu lông các CLB cúp PT-TH Ninh Bình năm 2016

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, cống hiến cho khán giả nhiều trận cầu hay và đẹp mắt, Giải Cầu lông các câu lạc bộ Cúp Phát thanh – truyền hình Ninh Bình lần thứ 20 năm 2016 đã thành công tốt đẹp.

Chung kết Cuộc thi sáng tạo Robot Việt Nam lần thứ XV năm 2016 sẽ diễn ra tại tỉnh Ninh Bình từ ngày 9/5 đến 14/5

Từ ngày 9 - 14/5/2016, Vòng chung kết Cuộc thi sáng tạo Robot Việt Nam (Robocon) lần thứ XV năm 2016 sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình.

Thể thao Ninh Bình trên chặng đường 70 năm ngành thể thao Việt Nam

Nền thể dục thể thao Việt Nam đã có chiều dài lịch sử hơn 70 năm xây dựng và phát triển. Trong quá trình phát triển ấy luôn nhận được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, đặc biệt là Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Lễ ghi nhớ về hợp tác giữa Sở VH,TT tỉnh Ninh Bình (Việt Nam) và Câu lạc bộ Bóng chuyền Không quân Hoàng gia (Thái Lan)

Trong khuôn khổ Giải bóng chuyền nữ Quốc tế Cúp VTV - Bình Điền lần thứ X năm 2016 tổ chức tại Ninh Bình, hôm qua 20/3/2016 tại Trung tâm TDTT tỉnh Ninh Bình đã diễn ra Lễ ghi nhớ về hợp tác giữa Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Ninh Bình