Thể thao cho mọi người

LỄ PHÁT ĐỘNG TOÀN DÂN TẬP LUYỆN MÔN BƠI, PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC VÀ GIẢI BƠI HỌC SINH, THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG “ĐƯỜNG ĐUA XANH” TỈNH NINH BÌNH NĂM 2019

Ngày 24/5/019, tại Trung tâm TDTT thành phố Tam Điệp đã diễn ra lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi, phòng, chống đuối nước và Giải bơi học sinh, thiếu niên, nhi đồng "Đường đua xanh" năm 2019.

Hội nghị triển khai Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi, phòng chống đuối nước và giải bơi học sinh, thiếu niên, nhi đồng “Đường đua xanh” năm 2019

Ngày 13/5, Sở Văn hóa và Thể thao đã tổ chức hội nghị triển khai lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi, phòng chống đuối nước và giải bơi học sinh, thiếu niên, nhi đồng “Đường đua xanh” năm 2019.

Thi đấu môn bơi tại Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VI năm 2018

Ngày 19/6 tại Bể Bơi 1-6 (Trung tâm Thanh thiếu nhi tỉnh), Ban tổ chức Đại hội TDTT tỉnh Ninh Bình lần thứ VI đã tổ chức thi đấu môn Bơi trong khuôn khổ Đại hội TDTT tỉnh Ninh Bình lần thứ VI năm 2018.

Kết quả nổi bật về Thể dục Thể thao tỉnh Ninh Bình năm 2017

Trong những năm qua, Thể thao tỉnh Ninh Bình luôn bám sát yêu cầu nhiệm vụ chính trị của Đảng và Nhà nước, thu hút được sự quan tâm, đồng tình ủng hộ của các cấp ủy Đảng, chính quyền và đông đảo nhân dân tham gia. Đặc biệt là những đóng góp trí tuệ, công sức của đội ngũ các thế hệ những người làm công tác TDTT trong tỉnh. Từ đó đã tạo nên những thành tích toàn diện kể cả trong phong trào TDTT quần chúng và thể thao thành tích cao.