Chào mừng bạn đến với Website Sở Văn hóa và Thể thao Tỉnh Ninh Bình. Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm

Vẻ đẹp thần thoại của Ninh Bình trong các tác phẩm điện ảnh

(12/06/2017 09:05:10)

Với vẻ đẹp tự nhiên nên thơ và hùng vĩ Ninh Bình đã trở thành điểm đến lý tưởng của các đoàn làm phim trong và ngoài nước thời gian gần đây.

Ve dep than thoai cua Ninh Binh trong cac tac pham dien anh hinh anh 1

Phim điện ảnh Tấm Cám - Chuyện chưa kể với những cảnh quay hoành tráng, những góc máy đẹp lạ kết hợp cùng kỹ xảo điện ảnh CGI, các công trình như quần thể Tràng An - Bái Đính được thêm thắt thêm nhiều chi tiết hư ảo, tái tạo một cách siêu thực trên nền kiến trúc cũ, tạo nên một Ninh Bình như tiên cảnh nhân gian.

Ve dep than thoai cua Ninh Binh trong cac tac pham dien anh hinh anh 2

Dưới những kỹ xảo mang tính công nghệ cao của đoàn phim, ta lại thấy một Tràng An càng siêu thực, bồng bềnh cảnh tiên, khiến con người như ngao du vào một thế giới thiên đình huyền bí.