Chào mừng bạn đến với Website Sở Văn hóa và Thể thao Tỉnh Ninh Bình.

Tuổi trẻ Yên Mô ra quân hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2017

(05/03/2017 01:34:01)

Huyện đoàn Yên Mô vừa tổ chức ra quân hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2017 với chủ đề “Tuổi trẻ Yên Mô sáng tạo, khởi nghiệp, chung tay xây dựng Nông thôn mới và văn minh đô thị”.

Hưởng ứng Tháng Thanh niên năm nay, tuổi trẻ Yên Mô sẽ phấn đấu 100% các cơ sở Đoàn có công trình, phần việc thanh niên để chào mừng Đại hội Đoàn các cấp. Tổ chức tốt các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng như: Khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho đối tượng thuộc gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn; đảm bảo an toàn giao thông, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh.

Ngay sau lễ phát động, huyện đoàn Yên Mô đã triển khai các phần việc trong tháng thanh niên: Tổ chức trồng cây xanh tại trục đường chính của UBND xã Khánh Thịnh và tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho 130 đối tượng chính sách.

Những năm qua, các hoạt động trong Tháng Thanh niên của tuổi trẻ Yên Mô luôn được triển khai sâu rộng tới tất cả các cơ sở Đoàn trên địa bàn và đã có những bước phát triển vững chắc; làm nổi bật vai trò của tổ chức Đoàn, Hội trong việc tập hợp đoàn kết sức mạnh của đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội, vì cuộc sống cộng đồng.