Chào mừng bạn đến với Website Sở Văn hóa và Thể thao Tỉnh Ninh Bình.

Trung tâm phát hành Phim và Chiếu bóng Ninh Bình tổ chức đợt Phim mừng Đảng, mừng xuân Mậu Tuất 2018

(12/02/2018 02:09:39)

Nằm trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao chào đón năm mới 2018, Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng Ninh Bình tổ chức Đợt phim mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất 2018 từ ngày 02/02 đến 28/02/2018 với sự tham gia của 3 đội chiếu phim lưu động (chiếu phim phục vụ nhân dân chủ yếu là huyện miền núi Nho Quan và miền biển Kim Sơn) và Rạp chiếu phim Ninh Bình.

   Các bộ phim được trình chiếu trong đợt này gồm có: phim truyện “Phép màu tình yêu”, “Cao hơn bầu trời” do Công ty cổ phần Phim Giải Phóng sản xuất; băng hình miền núi số chuyên đề “Mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất 2018” do Trung tâm sản xuất phim Dân tộc, Miền núi và Biển đảo sản xuất, và chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” do Công ty TNHH MTV Hãng phim Tài liệu và Khoa học trung ương sản xuất. 

   Đồng thời tiếp tục khai thác các bộ phim do Cục điện ảnh đã phát hành trong các Đợt phim, Tuần phim trước đây như phim truyện: “Nhà tiên tri”, “Thầu Chín ở Xiêm”, “Đường xuyên rừng”, “ Những người viết huyền thoại”….; các phim tài liệu: “Hồ Chí Minh chân dung một con người”, “Đỉnh cao chiến thắng”, “70 năm đất nước niềm tin và ánh sáng”,  “Đường tới độc lập, tự do”, ….

   Phim truyện giải trí chiếu tại rạp:“Yêu em từ khi nào”, “Hãy để anh yêu em”- Phim hài, tình cảm do điện ảnh ViệtNam hợp tác với Hàn Quốc sản xuất.

   Ngày 02/02/2018 vừa qua, lễ khai mạc đợt phim đã được tổ chức tại Rạp chiếu phim Ninh Bình với sự hưởng ứng của đông đảo khán giả. Đợt phim được tổ chức nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản ViệtNam. Đồng thời tiếp tục bồi đắp, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, khích lệ tinh thần và sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh dịp mừng Đảng, mừng Xuân. 

   Đợt phim tuyên truyền đầu năm đã phát huy cao độ lòng nhiệt tình, trách  nhiệm của CBCNV trung tâm phát hành phim và chiếu bóng tỉnh, cùng với các trang thiết bị được nâng cấp đã đáp ứng kịp thời nhu cầu thưởng thức văn hóa thu hút đông đảo nhân dân đến với nghệ thuật điện ảnh trong mùa đông lạnh giá.

 

Chiếu phim phục vụ cán bộ và nhân dân xã Đồng Phong

xã Văn Phương huyện Nho Quan

xã Thượng Kiệm huyện Kim Sơn