Chào mừng bạn đến với Website Sở Văn hóa và Thể thao Tỉnh Ninh Bình.

Trung tâm HLVTĐTDTT thăm chúc tết gia đình các vận động viên tiêu biểu 2018

Ngày 30/1, Ban lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình đã tổ chức buổi đi thăm và tặng quà tết gia đình các VĐV đã đạt thành tích suất sắc giành huy chương vàng tại Đại hội TDTT toàn quốc năm 2019.

     Ban lãnh đạo Trung tâm đã đến thăm các gia đình: VĐV Đinh Hải Hưng môn Cử tạ đã đạt được 02 HCV và 01 HCB hạng cân 85kg nam; VĐV Đồng Khánh Linh - VĐV Nguyễn Hồng Ngọc bộ môn Cờ vua đã đạt 01 HCV nội dung đồng đội nữ; VĐV Giang Thành Huy, VĐV Nguyễn Anh Dũng, VĐV Giang Việt Anh môn Karatedo đã đạt được 01 HCV nội dung kata đồng đội nam. Đây là một trong những VĐV tiêu biểu trong năm 2018 của thể thao Ninh Bình khi đã suất sắc mang về những tấm huy chương vàng quý giá tại Đại hội cho tỉnh nhà.

    Buổi thăm hỏi là sự quan tâm, ghi nhận với những thành tích mà các VĐV đã đạt được của Ban lãnh đạo Trung tâm cũng đồng thời động viên, khích lệ tinh thần gia đình các VĐV trong dịp tết cổ truyền của dân tộc; qua đó thắt chặt quan hệ cũng như tình đoàn kết và sự phối hợp chặt chẽ của gia đình VĐV với Trung tâm, động viên các em cố gắng tập luyện, duy trì và phát triển thành tích thi đấu hơn nữa, đóng góp cho thể thao thành tích cao Ninh Bình ngày một phát triển hơn.

Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao