Chào mừng bạn đến với Website Sở Văn hóa và Thể thao Tỉnh Ninh Bình.

Tổng kết phong trào Quần vợt tỉnh Ninh Bình năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018

Chiều ngày 24/01/2018 Tại hội trường Vip A, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình đã diễn ra Hội nghị tổng kết phong trào Quần vợt tỉnh Ninh Bình năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

   

   Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Trịnh Xuân Hồng – Chánh văn phòng HĐND tỉnh, Phó Chủ tịch liên đoàn Quần vợt Việt Nam, Chủ tịch liên đoàn Quần vợt tỉnh Ninh Bình. Hội nghị có sự tham dự của đông đảo các đại biểu là đại diện CLB Quần vợt các huyện, thành phố, CLB khối doanh nghiệp trong tỉnh.

   Hội nghị đã đánh giá những ưu điểm, những mặt mạnh và một số hạn chế cần khắc phục trong hoạt động của phong trào năm 2017, thống nhất phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.

   Tại hội nghị đã công bố Quyết định của UBND tỉnh về việc khen thưởng cho các tập thể, cá nhân thuộc Liên đoàn Quần vợt tỉnh đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của tỉnh năm 2017, cụ thể như sau: Cờ thi đua xuất sắc được trao cho CLB Quần vợt TP. Tam Điệp, Bằng khen của UBND tỉnh được trao cho các tập thể: CLB Quần vợt Sở Văn hóa và Thể thao; CLB Quần vợt Huyện Gia Viễn;  CLB Quần vợt huyện Yên Khánh; CLB Quần vợt Cục thuế tỉnh Ninh Bình.

Trung tâm Thể thao tỉnh