Tiểu ban lễ tân, hậu cần, khen thưởng triển khai nhiệm vụ phục vụ Kỷ niệm 1050 năm Nhà nước Đại Cồ Việt

20/03/2018

Chiều 08/03, Tiểu ban lễ tân, hậu cần, khen thưởng phục vụ Kỷ niệm 1050 năm Nhà nước Đại Cồ Việt và Lễ hội Hoa Lư năm 2018 đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm tiến độ thực hiện các nhiệm vụ và triển khai các nhiệm vụ tiếp theo.

Quang cảnh hội nghị

Nhằm thực hiện có hiệu quả công tác lễ tân, hậu cần, khen thưởng phục vụ các hoạt động Kỷ niệm 1050 năm Nhà nước Đại Cồ Việt, đặc biệt là Lễ kỷ niệm và khai mạc Lễ hội Hoa Lư năm 2018, thời gian qua tiểu ban lễ tân, hậu cần, khen thưởng đã chủ động xây dựng kế hoạch, tích cực đôn đốc các đơn vị triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ.

Theo đó, đến thời điểm hiện tại, đơn vị được giao nhiệm vụ đã có công văn xin chủ trương bắn pháo hoa tầm cao tại Lễ kỷ niệm; thư mời các đoàn nghệ thuật trong nước và quốc tế tham gia giao lưu nghệ thuật; tham mưu Ban Tổ chức kỷ niệm ban hành công văn giao các đơn vị chuẩn bị ấn phẩm văn hóa làm quà tặng đại biểu…

Thời gian tới, các cơ quan, đơn vị trong tiểu ban tập trung hoàn chỉnh danh sách khách mời; thẩm định nguồn kinh phí của các đơn vị; xây dựng phương án và tổ chức đón tiếp khách mời; tiến hành in ấn giấy mời, phù hiệu xe, phù hiệu đại biểu; chuẩn bị quà lưu niệm; khảo sát các địa điểm dự kiến đón tiếp, bố trí nơi ăn nghỉ cho khách mời trong nước và khách quốc tế tham dự các hoạt động; xây dựng sơ đồ vị trí chỗ ngồi cho đại biểu dự Lễ kỷ niệm.

Đồng chí Trưởng Tiểu ban đề nghị các thành viên Tiểu ban phát huy tinh thần trách nhiệm, triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công, góp phần quan trọng vào việc tổ chức thành công Kỷ niệm 1050 năm Nhà nước Đại Cồ Việt và Lễ hội Hoa Lư năm 2018, tạo ấn tượng sâu sắc cho khách mời, du khách cũng như nhân dân trong tỉnh về 1 vùng đất địa linh nhân kiệt, giàu lòng mến khách.

Trúc Quyên (nbtv.vn)

Trích nguồn báo Ninh Bình