Thi đấu môn Bóng đá nam trong khuôn khổ đại hội TDTT tỉnh Ninh Bình lần thứ VI năm 2018

(18/06/2018 02:00:28)

Ngày 4/6/2018 tại Sân vận động tỉnh Ninh Bình, Sở Văn hóa và Thể thao đã tổ chức trận thi đấu đầu tiên môn bóng đá nam trong khuôn khổ đại hội TDTT tỉnh Ninh Bình lần thứ VI năm 2018. Đây là môn thi thứ 5 trên tổng số 12 môn trong khuôn khổ của đại hội.

Giải đấu bóng đá nam năm nay thu hút sự tham gia của hơn 100 vận động viên, huấn luyện viên đến từ 5 đơn vị trong tỉnh: Huyện Hoa Lư, huyện Nho Quan, huyện Yên Mô, TP. Ninh Bình, Ban chỉ huy quân sự tỉnh.

Trong 5 ngày thi đấu (từ 4/6-9/6/2018) giải đã diễn ra hết sức sôi nổi, kịch tính thu hút được sự quan tâm của người hâm mộ và đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ cho các đội bóng.

Kết quả, thành phố Ninh Bình đã giành được Huy chương vàng, Huy chương bạc thuộc về đội bóng huyện Yên Mô và Huyện Nho Quan giành được Huy chương đồng.

Đ/c  Đinh Văn Tiên – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao trao huy chương vàng cho đội vô địch