Chào mừng bạn đến với Website Sở Văn hóa và Thể thao Tỉnh Ninh Bình.

Thành phố Ninh Bình tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019

Sáng (8/2) tức ngày 4 Tết âm lịch, thành phố Ninh Bình tổ chức khai mạc các hoạt động văn hóa, thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019.

    Tham dự các hoạt động văn hóa, thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, có hơn 300 vận động viên đến từ 14 xã, phường trên địa bàn thành phố, cùng các đơn vị khách mời thi đấu tại các bộ môn thể thao như: Bóng chuyền, Cờ tướng, Kéo co, Chọi gà, Đẩy gậy và Vật dân tộc.

    Sau lễ khai mạc được tổ chức trang trọng, ngắn gọn, các nội dung thi đấu đã được diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng, tưng bừng, khí thế. Đây là những môn thể thao truyền thống của dân tộc, thể hiện tinh thần thượng võ, trí tuệ trong nhân dân, vì vậy đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm, tham gia của các động viên trên địa bàn thành phố.

    Hoạt động văn hóa, thể thao năm nay còn có các trò chơi dân gian để người dân và du khách tham gia trải nghiệm, tạo không khí sôi động, vui tươi trong dịp đầu xuân mới.

    Việc tổ chức thành công các hoạt động văn hóa, thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 đã tạo sân chơi thể thao lành mạnh, ý nghĩa cho các đơn vị, vận động viên và quần chúng nhân dân trên địa bàn thành phố, có dịp gặp gỡ, giao lưu, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, tạo khí thế thi đua sôi nổi, động viên các đơn vị, quần chúng nhân dân duy trì các hoạt động TDTT quần chúng. Góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần lành mạnh góp phần vào sự phát triển chung của thành phố.

    Một số hình ảnh về hoạt động văn hóa, thể thao ngày mồng 4 Tết:

Quách Thị Hương