Chào mừng bạn đến với Website Sở Văn hóa và Thể thao Tỉnh Ninh Bình.

THĂM VÀ TẶNG QUÀ TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG THƯƠNG BINH NHO QUAN

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), sáng ngày 26/7/2019, Công đoàn khối 12 đơn vị Điện ảnh Việt Nam phối hợp với Trung tâm PHP và Chiếu bóng Ninh Bình tổ chức thăm và tặng quà cho Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan (xã Đồng Phong, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình).

    Đến thăm hỏi, động viên và tặng quà Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan có đồng chí Nguyễn Phúc Diên - Phó Giám đốc Trung tâm chiếu phim Quốc gia; đồng chí Vũ Quang Huy - Giám đốc Trung tâm PHP và Chiếu bóng Ninh Bình cùng các cán bộ, viên chức đại diện 12 đơn vị khối Điện ảnh Việt Nam.

    Thay mặt Công đoàn khối 12 đơn vị Điện ảnh và Trung tâm PHP và Chiếu bóng Ninh Bình, đồng chí Nguyễn Phúc Diên - Phó Giám đốc Trung tâm chiếu phim Quốc gia bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến công lao của các thương, bệnh binh, thân nhân những gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng.

(Đồng chí Nguyễn Phúc Diên -

Phó Giám đốc Trung tâm chiếu phim Quốc gia phát biểu ý kiến)

   Nhân dịp này, Công đoàn khối 12 đơn vị Điện ảnh đã trao tặng suất quà trị giá 15 triệu đồng tiền mặt và Trung tâm PHP và Chiếu bóng Ninh Bình cũng gửi tặng quà cho các đồng chí thương, bệnh binh của Trung tâm.

(Đồng chí Nguyễn Phúc Diên và đồng chí Vũ Quang Huy trao tặng quà

cho Trung tâm Điều dưỡng thương, bệnh binh Nho Quan)

    Đại diện Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan đã gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn tới Công đoàn khối 12 đơn vị Điện ảnh và Trung tâm PHP và Chiếu bóng Ninh Bình.

(Các đồng chí trong đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng các thương, bệnh binh Trung tâm)

    Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm thể hiện lòng biết ơn thế hệ cha anh đã hy sinh xương máu vì độc lập tự do, vì hòa bình của dân tộc.

Trung tâm PHP và Chiếu bóng Ninh Bình