Chào mừng bạn đến với Website Sở Văn hóa và Thể thao Tỉnh Ninh Bình.

Sôi nổi các hoạt động Thể thao mừng Đảng mừng Xuân

Thực hiện chỉ đạo của Sở Văn hóa và Thể thao về việc tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Mậu Tuất năm 2018. Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình tổ chức các hoạt động thể thao mừng Đảng, mừng xuân năm 2018 như sau:

   Ngày 19/02/2018 (mùng 4 tết) tại sân thể thao công cộng thành phố Ninh Bình, Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh tổ chức Hội Vật mừng xuân. Tham gia Hội Vật có khoảng 50 Đô vật trong tỉnh và các tỉnh lân cận, thi đấu tranh 25 giải lèo. Hội vật mừng xuân đã thu hút được đông đảo quần chúng nhân dân và du khách thập phương đến xem, cổ vũ tạo không khí sôi nổi trong dịp đầu xuân.

   Cùng ngày mùng 4 tết, Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh đã cử trọng tài và đội bóng chuyền năng khiếu tham gia thi đấu giao hữu giải bóng chuyền mừng Đảng, mừng xuân do thành phố Ninh Bình tổ chức.

   Ngày 20/2/2018 (mùng 5 tết) Trung tâm đã cử 02 HLV và 20 VĐV Bộ môn vật về tham gia biểu diễn trong hoạt động mừng Đảng, mừng xuân tại rạp Kim Mâu của huyện Kim Sơn. Đây là một hoạt động nhằm đưa thể thao về cơ sở để phục vụ và phát triển phong trào môn vật dân tộc trong đông đảo quần chúng nhân dân.

   Chiều ngày Ngày 20/2/2018 (Mồng 5 tết) Liên đoàn Quần vợt phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình tổ chức gặp mặt và giao hữu Quần vợt giữa các câu lạc bộ tiêu biểu của tỉnh. Đến dự buổi giao lưu gồm 10 câu lạc bộ và hơn 50 Vận động viên.

   Các hoạt động mừng đảng, mừng xuân đều diễn ra thành công tốt đẹp với tinh thần an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.

Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Ninh Bình