Chào mừng bạn đến với Website Sở Văn hóa và Thể thao Tỉnh Ninh Bình.

Lời ca dâng Đảng

(01/02/2018 01:39:59)

Tối ngày 31/01/2018 vừa qua. Tại Nhà văn hóa xã Yên Mạc, huyện Yên Mô đã diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng 88 năm ngày thành lập Đảng CSVN và mừng Xuân Mậu Tuất 2018. Chương trình có sự tham gia của 5 xã với 13 tiết mục đặc sắc, thu hút đông đảo quần chúng nhân dân đến xem và cổ vũ.

   Hòa trong không khí hân hoan của cả nước với nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng CSVN và mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018, được sự nhất trí của Thường trực huyện ủy, UBND huyện Yên Mô đã tổ chức thành công chương trình Giao lưu văn nghệ chào mừng những sự kiện trọng đại trên.

   Chương trình Giao lưu văn nghệ được tổ chức 3 đêm chia thành 3 cụm. Tối ngày 31/1/2018 tại xã Yên Mạc khai mạc cụm số 1 với sự tham gia của 5 xã: Yên Thái, Yên Lâm, Yên Đồng, Yên Mạc và Yên Mỹ. Bám sát chủ đề, các đơn vị xây dựng chương trình văn nghệ với các nội dung phong phú, đa dạng gồm các ca khúc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương Ninh Bình giàu đẹp và huyện Yên Mô đang trên đường phát triển mạnh mẽ trong phong trào xây dựng nông thôn mới.

   Chương trình có 13 tiết mục, các diễn viên đều đến từ các Câu lạc bộ văn hóa nghệ thuật của các thôn trong 5 xã. Nhiều giọng ca chèo, văn, xẩm mượt mà sâu lắng, phong cách biểu diễn tự nhiên, vui nhộn tạo không khí sôi động cho hàng trăm khán giả về dự và cổ vũ cho đêm giao lưu. 

 

                                                                                             Kim Cương    

Trung tâm Văn hóa tỉnh