Chào mừng bạn đến với Website Sở Văn hóa và Thể thao Tỉnh Ninh Bình. Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm

Liên hoan tiếng hát thanh niên thế hệ Bác Hồ lần thứ XI

(12/06/2017 08:12:52)

Ngày 18/5, tại Nhà văn hóa Trung tâm tỉnh, BCH Đoàn khối Cơ quan tỉnh đã tổ chức khai mạc liên hoan “Tiếng hát thanh niên thế hệ Bác Hồ lần thứ XI” năm 2017. Tham dự lễ khai mạc có lãnh đạo Đảng ủy Khối Cơ quan tỉnh; lãnh đạo Tỉnh đoàn

Tiết mục dự thi của chi đoàn Sở Văn hóa và Thể thao.

Liên hoan được tổ chức thường niên 2 năm 1 lần, là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong đoàn viên thanh niên nhân kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2017), hướng tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Ninh Bình lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Với hơn 80 tiết mục văn nghệ đặc sắc, Liên hoan tiếng hát thanh niên thế hệ Bác Hồ lần thứ XI đã thu hút 27 đơn vị tham gia. Các bài hát ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, thể hiện khát vọng của tuổi trẻ…đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ đông đảo khán giả.

Liên hoan là dịp để các đoàn viên thanh niên trong Khối được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tăng cường mối đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị; tạo sân chơi bổ ích, nâng cao đời sống tinh thần cho thanh niên. Qua đó, giáo dục tư tưởng cách mạng, lòng tự hào dân tộc, lý tưởng sống cho thanh niên đồng thời thể hiện lòng thành kính, biết ơn vô hạn đối với Bác Hồ.

Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Chi đoàn Sở Tài chính; nhiều tiết mục xuất sắc cũng được nhận giải thưởng tại Liên hoan.

Một số tiết mục dự thi tại liên hoan:

Tiết mục dự thi của chi đoàn Cục Thuế tỉnh.