Chào mừng bạn đến với Website Sở Văn hóa và Thể thao Tỉnh Ninh Bình.

Kết thúc vòng 1/8 Robocon năm 2017

(12/06/2017 08:18:48)

Tối (13/5), tại nhà Thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh tiếp tục diễn ra các trận đấu tại vòng 1/8 Robocon năm 2017. Qua đó đã xác định được 8 đội xuất sắc nhất vào thi đấu tại đêm chung kết.

Xác định được tính chất quan trọng của vòng đấu loại trực tiếp sẽ không có chỗ cho những sai lầm và không có cơ hội cho việc sửa sai. Do vậy, tất cả các đội đã có sự chuẩn bị hết sức chu đáo. Các trận đấu tại vòng 1/8 diễn ra căng thẳng, hấp dẫn và kết thúc bằng các chiến thắng tuyệt đối Appare.

Trong số 8 đội lọt vào đêm chung kết thì 2 trường Đại học được đánh giá là mạnh tại giải lần này là Đại học Lạc Hồng và Đại học Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên, mỗi trường đều có  đại diện.

Tuy nhiên, tại vòng chung kết Robocon năm nay, các đội đến từ các trường cao đẳng cũng tỏ ra khá mạnh và thi đấu hết sức ấn tượng. Đặc biệt là tân binh lần đầu tham dự giải, đội Firework của trường Cao đẳng Công nghiệp Quốc phòng được coi là một ẩn số đối với các đội còn lại.

Vào lúc 20h hôm nay sẽ diễn ra các trận thi đấu cuối cùng của mùa Robocon năm 2017 để tìm ra nhà vô địch đại diện cho Việt Nam tham dự Robocon Châu á Thái Bình sẽ diễn ra tại Nhật Bản vào tháng 8 tới đây.

Đêm chung kết và trao giải sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2- Đài Truyền hình Việt Nam và Đài Truyền hình Ninh Bình.