Chào mừng bạn đến với Website Sở Văn hóa và Thể thao Tỉnh Ninh Bình.

Giải Vô địch Karate quốc gia lần thứ XXIX – năm 2019

Ngày 23/9/2019 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình, Tổng cục TDTT phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình long trọng tổ chức Lễ khai mạc Giải Vô địch Karate quốc gia lần thứ XXIX – năm 2019. Giải năm nay có quy mô lớn với gần 300 vận động viên tiêu biểu đến từ 34 đoàn thuộc các tỉnh, thành, ngành trong cả nước.

BTC trao huy chương và giấy chứng nhận cho các VĐV đạt thành tích

     Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã bước vào thi đấu tranh tài 29 bộ huy chương thuộc các nội dung : Kata đồng đội nam, nữ ; Kata cá nhân nam, nữ ; Kumite đồng đội nam, nữ ; Kumite cá nhân nam, nữ.

    Đoàn VĐV Ninh Bình tham gia thi đấu giải với 05 VĐV thi đấu ở các nội dung : Kata đồng đội nam, Kata cá nhân nam, Kumite cá nhân nam hạng cân 50kg. Với sự chuẩn bị tập luyện tốt cùng tinh thần thi đấu tập trung đoàn VĐV Ninh Bình đã suất sắc giành được 02 HCV ngay ngày đầu ra quân thi đấu ở nội dung: Kata đồng đội nam (VĐV Giang Việt Anh, Phạm minh Đức, Lê Hồng Phúc) và Kata cá nhân nam (VĐV Giang Việt Anh).

Đây là cơ hội giúp các VĐV giao lưu, cọ sát, trao đổi kinh nghiệm, kỹ năng chiến thuật. Đồng thời các huấn luyện viên cũng đánh giá được chất lượng và khả năng thi đấu các VĐV. Từ đó tuyển chọn các VĐV có triển vọng bổ sung cho đội tuyển quốc gia.

TRUNG TÂM HL & TĐ TDTT