Chào mừng bạn đến với Website Sở Văn hóa và Thể thao Tỉnh Ninh Bình.

Giải Quần vợt các CLB tỉnh Ninh Bình lần thứ XIII năm 2019

Sáng 16/11 tại khu Sân quần vợt - Nhà thi đấu TDTT tỉnh, Trung tâm huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh đã phối hợp với Liên đoàn quần vợt tỉnh tổ chức khai mạc giải quần vợt các câu lạc bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XIII năm 2019.

Dự lễ khai mạc có: Đại tá Phạm Văn Sơn, TVTU, Giám đốc Công an tỉnh; Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo các huyện thành phố; đại diện các câu lạc bộ; các doanh nghiệp và toàn thể VĐV tới tham gia thi đấu.

Giải quần vợt các câu lạc bộ tỉnh Ninh Bình là giải truyền thống được tổ chức thường niên thu hút sự tham gia của nhiều tay vợt giỏi có chuyên môn cao tới từ các CLB trong tỉnh do vậy có sự cạnh tranh quyết liệt giữa các tay vợt. 

Tham dự giải năm nay có 240 vận động viên đến từ 19 câu lạc bộ thuộc các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong toàn tỉnh tham dự. Các tay vợt tranh tài ở 16 nội dung dành cho lãnh đạo và phong trào thuộc nhiều nhóm tuổi khác nhau. Thời gian diễn ra thi đấu trong hai ngày từ 16/11-17/11/2019.

Sau hai ngày thi đấu sôi nổi, kịch tính, các tay vợt đã cống hiến cho khán giả nhiều trận thi đấu gay cấn, nhiều kĩ thuật đẹp mắt. Ngay sau khi kết thúc Ban tổ chức đã tiến hành trao giải  nhất toàn đoàn cho Câu lạc bộ thành phố Tam Điệp, giải nhì toàn đoàn cho Câu lạc bộ Sở Xây dựng; giải ba toàn đoàn cho Câu lạc bộ thành phố Ninh Bình. Ngoài ra ban tổ chức còn trao các giải nhất, nhì, ba cho các nội dung đơn và đôi khác.

BTC tiến hành trao Cup, cờ lưu niệm giải toàn đoàn cho các đơn vị

Giải được tổ chức với mục đích tăng cường hoạt động giao lưu thi đấu thể thao giữa các câu lạc bộ trong toàn tỉnh, qua đó khuyến khích phong trào tập luyện môn quần vợt trong các tầng lớp nhân dân, đây cũng là hoạt động thiết thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12) và Ngày hội quốc phòng toàn dân.