Chào mừng bạn đến với Website Sở Văn hóa và Thể thao Tỉnh Ninh Bình.

Giải Quần vợt các CLB tỉnh Ninh Bình lần thứ XII năm 2018.

    Ngày 03/11/2018, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu tỉnh Ninh Bình, đã diễn ra Lễ khai mạc giải Quần vợt các CLB tỉnh Ninh Bình lần thứ XII năm 2018. Dự khai mạc có các đồng chí: Đinh Chung Phụng, TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn Bóng bàn tỉnh; Nguyễn Ngọc Thạch, TVTU, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Đinh Ngọc Hà, TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Trịnh Xuân Hồng TUV; Chánh Văn phòng HĐND tỉnh; Phó chủ tịch Liên đoàn Quần vợt Việt Nam; chủ tịch Liên đoàn Quần vợt tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo các huyện, thành phố...

    Đây là là giải đấu được tổ chức thường niên dành cho các câu lạc bộ quần vợt trong tỉnh. Tham gia giải lần này có sự góp mặt của 21 câu lạc bộ với tổng số 265 VĐV. Các VĐV tham gia thi đấu ở 18 nội dung. Thời gian thi đấu từ ngày 03/11 - 04/11/2018.

    Với sự tham gia của nhiều CLB mạnh trong tỉnh, cùng nhiều tay vợt suất sắc đây là cơ hội giao lưu, thi đấu giữa các câu lạc bộ, cải thiện kỹ thuật, thể lực của các tay vợt đồng thời đẩy mạnh phong trào luyện tập môn quần vợt trong các tầng lớp nhân dân trong tỉnh.

    Sau nhiều ngày tranh tài căng thẳng Ban tổ chức đã tiến hành trao 18 bộ huy chương cho các VĐV đồng thời trao cup và cờ lưu niệm cho giải toàn đoàn.

    - Nhất toàn đoàn: CLB thành phố Ninh Bình

    - Nhì toàn đoàn: CLB thành phố Tam Điệp

    - Ba toàn đoàn: CLB cơ quan tỉnh Ủy