Chào mừng bạn đến với Website Sở Văn hóa và Thể thao Tỉnh Ninh Bình. Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm

Giải cầu lông các CLB Cúp PTTH Ninh Bình lần thứ XXI/2017 và Giải bóng bàn các CLB cúp liên đoàn tỉnh

(12/06/2017 08:10:03)

Trong 3 ngày từ 18 đến 20/5, tại Nhà thi đấu tỉnh Ninh Bình đã diễn ra Giải cầu lông các CLB Cúp Phát thanh Truyền hình Ninh Bình lần thứ XXI năm 2017.

Các trận đấu chung kết diễn ra với chất lượng thi đấu cao

Giải thu hút sự góp mặt của gần 400 tay vợt đến từ 29 câu lạc bộ, tranh tài ở 5 nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

Kết thúc Giải, vị trí nhất toàn đoàn thuộc về đội tuyển Thành phố Ninh Bình; đội tuyển Sở NN&PTNT giành giải nhì; giải 3 toàn đoàn thuộc về đội tuyển TP Tam Điệp. BTC cũng đã trao giải cá nhân cho các VĐV ở các nội dung và các nhóm tuổi.

Ban Tổ chức trao Giải cho các đội tuyển

Tại giải này, Câu lạc bộ Cầu lông Văn phòng UBND tỉnh cũng tham gia ở một số nội dung. Kết quả, đoàn đã giành được 01 HCV đôi nữ lứa tuổi 26-35, 01 HCĐ nội dung lãnh đạo và 01 HCĐ nội dung nam nữ lứa tuổi 41-45.

Cũng trong các ngày từ 20-21/5, Giải bóng bàn các CLB cúp liên đoàn tỉnh Ninh Bình năm 2017 đã diễn ra với sự tham gia của đông đảo các vận động viên trong tỉnh. Đoàn VĐV Văn phòng UBND tỉnh Ninh Bình cũng tham gia và xuất sắc giành HCV nội dung đôi nam.

Ban Tổ chức trao Giải cho các đội tuyển