Chào mừng bạn đến với Website Sở Văn hóa và Thể thao Tỉnh Ninh Bình. Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm

Giải cầu lông, bóng bàn Công đoàn Viên chức khối cơ quan tỉnh

(12/06/2017 08:23:31)

Sáng (19/4), Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Giải cầu lông, bóng bàn cán bộ, công chức, viên chức lao động khối cơ quan tỉnh năm 2017.

các đội tham

Các đội tham gia thi đấu tại Giải

Tham gia giải có hơn 150 vận động viên đến từ 37 công đoàn cơ sở  tranh tài ở 9 nội dung thi đấu gồm: Đôi nam, đôi nữ, đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ chia theo các độ tuổi trên 40 và dưới 40.

Một trận thi đấu nội dung đôi nam nữ cầu lông tại giải

Một trận thi đấu nội dung môn cầu lông đôi nam nữ  tại giải

Đây là hoạt động nhằm khuyến khích phong trào tập luyện thể thao trong cán bộ công chức, viên chức và người lao động; đồng thời tạo cơ hội để các Công đoàn cơ sở có điều kiện giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường mối quan hệ đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động để thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn ở các cơ quan, đơn vị.    Kết thúc giải thi đấu, Sở Tài chính xếp thứ nhất toàn đoàn; Cục thuế tỉnh xếp thứ 2 toàn đoàn.