Chào mừng bạn đến với Website Sở Văn hóa và Thể thao Tỉnh Ninh Bình.

Chương trình văn nghệ chào mừng năm mới 2018

(02/01/2018 02:45:49)

Đêm 31/12/2017 vừa qua, tại tiền sảnh Trung tâm Văn hóa tỉnh Ninh Bình đã diễn ra Chương trình văn nghệ Chào mừng năm mới 2018. Chương trình gồm 12 tiết mục, với các thể loại ca múa nhạc phong phú, hấp dẫn đã thu hút được đông đảo quần chúng nhân dân đến xem và cổ vũ.

   Là một trong những hoạt động thường xuyên của Trung tâm Văn hóa tỉnh nhằm tạo không khí sôi động, phấn khởi cho nhân dân đón chào năm mới 2018. Đêm 31/12/2017 vừa qua, Trung tâm văn hóa tỉnh đã tổ chức biểu diễn chương trình văn nghệ đặc sắc với những ca khúc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi đất nước và quê hương Ninh Bình tươi đẹp đang trên đường phát triển và hội nhập với những giai điệu vui tươi, rộn ràng ấm áp. Chương trình có sự tham gia của các giọng ca Vàng trong phong trào NTQC của tỉnh và Đội Tuyên truyền lưu động Trung tâm Văn hóa tỉnh.

   Chương trình đã thu hút sự quan tâm cổ vũ của đông đảo nhân dân. Trong điều kiện thời tiết se lạnh song không khí đêm diễn luôn được hâm nóng bởi những tràng pháo tay giòn giã của khán giả cổ vũ, hòa chung với lòng nhiệt tình, say mê của các diễn viên, đây là nguồn động lực vô giá để các nghệ sĩ, diễn viên không chuyên cháy hết mình cho mỗi tiết mục biểu diễn.

   Có thể nói, 12 tiết mục biểu diễn trong chương trình là 12 đóa hoa đậm sắc hương, lưu lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho khán giả, thực sự là món quà tinh thần ý nghĩa cho nhân dân Ninh Bình và du khách đến Ninh Bình trong đêm chào đón năm mới 2018.

                                                                                            Kim Cương

Trung tâm Văn hóa tỉnh