Chương trình nghệ thuật kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng Xuân Mậu Tuất 2018

(14/02/2018 10:11:53)

Thực hiện sự chỉ đạo của Lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình, Nhà hát Chèo Ninh Bình tổ chức các chương trình nghệ thuật kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng Xuân Mậu Tuất 2018.

Ngày 02/02/2018 Nhà hát Chèo Ninh Bình phối hợp với các đơn vị trong tỉnh như: Công An tỉnh Ninh Bình, Trung tâm Thanh thiếu Nhi tỉnh Ninh Bình, Trung tâm Văn hóa Thể thao thành phố Tam Điệp và huyện Yên Mô biểu diễn chương trình nghệ thuật “Gặp mặt mừng Đảng, mừng Xuân” tại Trung tâm Hội nghị tỉnh; tối ngày 03/02/2018 biểu diễn Chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2018) tại tiền sảnh Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Các chương trình nghệ thuật được Nhà hát Chèo lựa chọn, đầu tư dàn dựng công phu, bảo đảm tính sáng tạo, đổi mới cả về nội dung và hình thức, lựa chọn các tác phẩm ca, múa nhạc, các làn điệu chèo, hát văn, hát xẩm đều hướng tới nội dung ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi vẻ đẹp về mảnh đất, con người Ninh Bình và một mùa xuân mới tràn đầy hy vọng vào tương lai tươi sáng.

Các chương trình nghệ thuật mang ý nghĩa chính trị sâu sắc nhằm cổ vũ những thành tựu mà Đảng bộ và nhân dân Ninh Bình đã đạt được. Qua đó, góp phần động viên, khích lệ cán bộ, đảng viên, nhân dân trong tỉnh tiếp nối truyền thống yêu nước, cách mạng, đoàn kết, năng động sáng tạo nỗ lực, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra để xây dựng tỉnh Ninh Bình ngày càng giàu mạnh.

Nhà Hát Chèo Ninh Bình