Chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9

12/09/2018

Thực hiện sự chỉ đạo của Lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình; tối ngày 02/9/2018 tại thành phố Ninh Bình, Nhà hát Chèo Ninh Bình tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Chương trình gồm 3 phần: Chào mừng Quốc khánh 2/9, Tự hào dân tộc, Ninh Bình hội nhập và phát triển. Trong chương trình khán giả đã được thưởng thức các ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi vẻ đẹp về mảnh đất, con người Ninh Bình như: “Bác Hồ một tình yêu bao la”, “Giai điệu Tổ quốc”, “Thênh thang non nước Ninh Bình”…

Đây là một trong những hoạt động văn hóa nghệ thuật mang ý nghĩa thiết thực khẳng định vị trí, tầm vóc vĩ đại, giá trị lịch sử to lớn của Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 trong lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam, đồng thời góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong dịp lễ trọng đại của đất nước qua đó góp phần giáo dục lòng yêu nước, truyền thống lịch sử của dân tộc, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc với các thế hệ đã hy sinh vì độc lập, tự do, thống nhất của Tổ quốc.

NHÀ HÁT CHÈO NINH BÌNH