Chung kết giải bóng đá nhi đồng Cup PT&TH Ninh Bình lần thứ 22 năm 2018

(14/08/2018 10:43:29)

Ngày 11-8 tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh đã diễn ra trận thi đấu cuối cùng trong khuôn khổ Chung kết giải bóng đá nhi đồng Cup PT&TH Ninh Bình lần thứ 22.

Đội tuyển Tam Điệp giành ngôi vô địch giải bóng đá nhi đồng.

Qua 5 ngày thi đấu với tổng số 16 trận đấu, hai đội bóng suắt sắc giành quyền bước vào trận chung kết là đội tuyển bóng đá nhi đồng thành phố Tam Điệp và tuyển huyện Gia Viễn. Hai đội đã trải qua hai hiệp đấu căng thẳng, gay cấn, giàu kịch tính đến phút chót.

Tuyển thủ hai đội với kỹ thuật đồng đều, nền tảng thể lực tương đương nhau, nhiệt tình thi đấu cao nên kết quả sau hai hiệp đấu hai đội đã hòa nhau 1-1 và phải bước vào loạt đá luân lưu để phân định thắng thua.

Ở loạt đá luân lưu, các chân sút Tam Điệp với khả năng dứt điểm tốt hơn đã giành chiến thắng với kết quả chung cuộc 5-2 trước sự tiếc nuối của nhiều tuyển thủ Gia Viễn.

Một trận đấu của vòng chung kết.

Kết thúc giải, ban tổ chức đã trao nhiều giải thưởng: giải thủ môn suất sắc nhất cho thủ môn Phạm Quyết Thắng (đội tuyển huyện Gia Viễn); giải cầu thủ suất sắc ghi nhiều bàn thắng nhất (8 bàn) thuộc về cầu thủ Ngô Văn Kiên (đội tuyển thành phố Tam Điệp); giải khuyến khích cho đội tuyển huyện Yên Mô; giải ba cho đội tuyển thành phố Ninh Bình; giải nhì cho đội tuyển huyện Gia Viễn và giải nhất, cờ Cúp vô địch cho đội tuyển thành phố Tam Điệp.

Mức tiền thưởng cho các đội nhất, nhì, ba lần lượt là nhất 15 triệu, nhì 10 triệu, ba 7 triệu.

Mai Phương- Minh Quang

Trích nguồn báo Ninh Bình