Chào mừng bạn đến với Website Sở Văn hóa và Thể thao Tỉnh Ninh Bình.

CHI ĐOÀN TRUNG TÂM VĂN HÓA TỈNH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH, NHIỆM KỲ 2019 - 2022

Thực hiện Kế hoạch số 14-KH/ĐTN ngày 27/8/2019 của Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Sở Văn hóa và Thể thao về việc tổ chức Đại hội chi đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2019-2022, chiều ngày 26/9/2019, Chi đoàn Trung tâm Văn hóa tỉnh Ninh Bình tổ chức Đại hội chi đoàn lần thứ III, nhiệm kỳ 2019-2022. Đây là đơn vị được Đoàn cơ sở Sở Văn hóa và Thể thao chọn làm đơn vị tổ chức đại hội điểm trong toàn Sở.

    Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Cao Tấn - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao; đồng chí Nguyễn Thị Kim Cương – Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh; đồng chí Phạm Mạnh Dũng – Phó Bí thư phụ trách Đoàn cơ sở Sở Văn hóa và Thể thao. Về dự đại hội còn có các đồng chí lãnh đạo Trung tâm Văn hóa tỉnh; Bí thư và Phó Bí thư các Chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở Sở Văn hóa và Thể thao cùng toàn thể đoàn viên thanh niên của Chi đoàn Trung tâm Văn hóa tỉnh.

    Tại Đại hội, đồng chí Ngô Thị Hồng Nhung - Bí thư Chi đoàn khóa II thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày dự thảo Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019 và phương hướng, mục tiêu, giải pháp nhiệm kỳ 2019 - 2022. Báo cáo đã đánh giá những kết quả đạt được của chi đoàn trong nhiệm kỳ qua về công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng, tổ chức các phong trào hành động cách mạng, tổ chức các chương trình đồng hành với thanh niên, công tác xây dựng tổ chức Đoàn, Đoàn tham gia xây dựng đảng, công tác chăm sóc và giáo dục thiếu niên nhi đồng. Báo cáo cũng chỉ ra các hạn chế, nguyên nhân và đưa ra phương hướng, mục tiêu, giải pháp trong nhiệm kỳ tới.

    Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Cao Tấn - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao ghi nhận sự nỗ lực của Ban Chấp hành chi đoàn trong nhiệm kỳ qua, các hoạt động của Chi đoàn đã phát huy hiệu quả, thu hút được sự tham gia đông đảo của đoàn viên, thanh niên. Đồng thời, đồng chí Nguyễn Cao Tấn cũng chỉ đạo, định hướng những nội dung, việc làm cụ thể cho đoàn viên thanh niên Chi đoàn Trung tâm Văn hóa tỉnh gắn với hoạt động chuyên môn của đơn vị và đẩy mạnh hoạt động gây quỹ trong các cơ sở Đoàn trong thời gian tới.

    Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành khóa III, nhiệm kỳ 2019 – 2022 gồm 03 đồng chí: đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, đồng chí Đinh Văn Phong và đồng chí Hoàng Thị Huyền.

    Phát biểu động viên Ban Chấp hành mới, đồng chí Nguyễn Thị Kim Cương – Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí trong Ban Chấp hành khóa mới.

    Thay mặt BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa thể hiện sự quyết tâm sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022, phát triển công tác đoàn và phong trào thanh niên của Trung tâm Văn hóa tỉnh, khẳng định vai trò của thanh niên trong thời kỳ mới, xứng đáng là đội dự bị tin cậy là cánh tay đắc lực của Đảng.

    Qua Đại hội, Đoàn cơ sở Sở Văn hóa và Thể thao, Ban Chấp hành các Chi đoàn trực thuộc tiến hành rút kinh nghiệm trong chỉ đạo, tổ chức Đại hội ở các chi đoàn trực thuộc trong thời gian tới.

                                                                   Phạm Mạnh Dũng

                                                          Phó Bí thư Đoàn cơ sở Sở VH&TT