Chào mừng bạn đến với Website Sở Văn hóa và Thể thao Tỉnh Ninh Bình. Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm

Bế mạc Giải cầu lông các CLB cúp PT-TH Ninh Bình năm 2016

(05/03/2017 01:36:43)

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, cống hiến cho khán giả nhiều trận cầu hay và đẹp mắt, Giải Cầu lông các câu lạc bộ Cúp Phát thanh – truyền hình Ninh Bình lần thứ 20 năm 2016 đã thành công tốt đẹp.

Theo đánh giá chung, chất lượng chuyên môn của giải năm nay nâng cao so với các mùa giải trước. Nhiều câu lạc bộ đã tham gia với đầy đủ các nội dung và đã thể hiện sự tiến bộ tại giải. Nhiều trận đấu đã diễn ra thực sự gay cấn, cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hấp dẫn, đẹp mắt, thể hiện được trình độ chuyên môn cao của các vận động viên.

Tại giải đấu đã xuất hiện nhiều lứa vận động viên có trình độ chuyên môn, hứa hẹn tiềm năng phát triển tốt trong thời gian tới. Thông qua giải, Liên đoàn cầu lông tỉnh sẽ tuyển chọn và thành lập đội tuyển tham dự các giải thể thao quy mô toàn quốc trong thời gian tới. Giải góp phần thúc đẩy phong trào phát triển TDTT quần chúng nói chung, bộ môn cầu lông nói riêng trong toàn tỉnh.

Tại lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao huy chương và phần thưởng cho các vận động viên và các đoàn dành thứ hạng cao tại giải. Trao giải nhất toàn đoàn cho CLB cầu lông TP Ninh Bình, trao giải nhì toàn đoàn cho CLB cầu lông Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn và trao giải 3 toàn đoàn cho CLB cầu lông Sở Khoa học và Công nghệ.